tôm nõn

450.000₫

Tôm biển khô loại đặc biệt nha 😍 😍 😍. Hàng này dùng để tặng cho người thân/ bạn bè thì sang và thiết thực biết mấy đúng ko nè 👍 👍 ❤️Tôm khô tại Hải sản lạ là loại cao cấp được làm từ tôm biển tự nhiên, được đánh bắt từ vùng biển có nhiều rạn san hô, sinh vật phù du, nguồn thức ăn cho tôm đa dạng. Chính vì vậy tôm khô có thịt rất ngọt và nhiều dinh dưỡng. ✔️Tôm khô ngon có màu đỏ tự nhiên do làm lúc tôm còn sống, đã sạch chân và mang. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi bóp vào mình con tôm, tôm không bị gãy vụn hay mềm. ✔️Cam kết không phải tôm nuôi đồng, tôm sú nuôi nước lợ. Tôm khô ngon màu sắc và vị ngọt tự nhiên.

Tôm biển khô loại đặc biệt  nha 😍😍😍. Hàng này dùng để tặng cho người thân/ bạn bè thì sang và thiết thực biết mấy đúng ko nè 👍👍
❤️Tôm khô tại Hải sản lạ là loại cao cấp được làm từ tôm biển tự nhiên, được đánh bắt từ vùng biển có nhiều rạn san hô, sinh vật phù du, nguồn thức ăn cho tôm đa dạng. Chính vì vậy tôm khô có thịt rất ngọt và nhiều dinh dưỡng.
✔️Tôm khô ngon có màu đỏ tự nhiên do làm lúc tôm còn sống, đã sạch chân và mang. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi bóp vào mình con tôm, tôm không bị gãy vụn hay mềm.
✔️Cam kết không phải tôm nuôi đồng, tôm sú nuôi nước lợ. Tôm khô ngon màu sắc và vị ngọt tự nhiên.